Vingroup khẳng định tiến độ dự án vinhomes west point trước người tiêu dùng

Vingroup khẳng định tiến độ dự án vinhomes west point trước người tiêu dùng

 • hiep1902
 • 17 Tháng Tư, 2018
 • TIN TỨC
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Vingroup khẳng định tiến độ dự án vinhomes west point trước người tiêu dùng

dự án vinhomes west point là Bất Động Sản Nhà Đất vàng đang thu hút sự chú ý quan trọng của thị trường và nhiều nhà đầu tư chi tiêu. hệ thống căn hộ thời thượng hội tụ nhiều yếu tố vàng từ vị trí địa lý – nhà đầu tư chi tiêu lớn mạnh – xây dựng tuyệt hảo đưa đến môi trường thiên nhiên lý tưởng cho bất cứ ai. tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục là mối âu yếm bậc nhất của rất nhiều nhà đầu tư chi tiêu thời gian vừa mới đây. Để bảo đảm an toàn lòng tin cho bạn, vingroup khẳng định những giá trị lớn bảo vệ cho tiến độ công trình, dự án công trình vinhomes west point.

Vingroup and các cam đoan tiến độ dự án công trình an toàn

Vingroup là tập đoàn lớn Bất Động Sản Nhà Đất số 1 việt nam, chủ chiếm hữu của khối hệ thống căn hộ cao cấp vinhomes khét tiếng trên toàn nước.   dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục là 1 trong những BĐS Nhà Đất cao cấp mà vingroup đang đầu tư chi tiêu, kiến tạo cho Thị trường nhà đất thủ đô hà nội. Là tập đoàn với tiềm lực tài chính mạnh, vingroup đưa đến cho dự án công trình các tiềm năng cách tân và phát triển and các cam kêt an toàn và đáng tin cậy.

 

 • Vingroup đầu tư mạnh mẽ và tự tin về tài chính với số vốn 77000 tỉ đồng cho diện tích S 2.4 ha đất. Với chỉ 40% diện tích S xây dựng, nhắm tới khoảng không sống xanh cho cư dân diện đại.
 • Vingroup với uy tín, kinh nghiệm and góc nhìn dự án công trình đưa đến khoảng không sống thực sự quality cho các nhà đầu tư chi tiêu khi chiếm hữu căn hộ tại Vinhomes west point như time công ty – một điển hình thương hiệu.
 • bank techcombank mang lại sự bảo vệ về kinh tế tài chính cho dự án công trình, càng làm tăng cường mức độ tin yêu and đảm bảo tiến độ dự án.
 • chế độ thanh toán giao dịch hoạt bát mà chủ chi tiêu vingroup đưa đến cũng chính là một bảo vệ & khẳng định về tiến độ hiệu quả cho những nhà đầu tư: đặt cọc 100 triệu/ căn, giao dịch thanh toán theo tiến độ công trình được chia làm 7 giai đoạn giúp các nhà đầu tư đo lường và tính toán được tiến độ dự án công trình. Đồng thời bổ trợ vay vốn giao dịch tài chính tới 70% giá trị căn.

chế độ khuyễn mãi thêm từ nhà đầu từ vingroup

dự án được mở bán đầu tháng 4/2018, tạo thành cơn bão trên thị phần. cùng theo với những chế độ khuyễn mãi thêm từ nhà chi tiêu càng khiến   báo giá chung cư Vinhomes West Point trở nên hấp dẫn:

 

 

 • chính sách chiết khấu lên đến mức 9% giá trị căn theo tiến độ công trình cho bạn. quan trọng đặc biệt với 50 quý khách trước tiên đặt cọc căn hộ sẽ được chiết khấu cao hơn thế nữa từ nhà sản xuất.
 • chính sách vay giao dịch lãi suất 0% từ techcombank khiến việc mua nhà trở nên đơn giản hơn cho những mái ấm gia đình có kinh tế tài chính eo hẹp nhưng muốn chiếm hữu căn hộ trong mơ tại vinhomes west point một cách đơn giản nhất.
 • đa số quà hấp dẫn: Tặng Kèm gói quản trị nhà ở thời thượng 1 năm cho doanh nghiệp, phiếu khám chữa bệnh tại bệnh viện chuẩn mức quốc tế, các phần quà hiện vật có giá trị…
 • người sử dụng trong mùa mở bán đầu tiên sẽ được support để chọn lựa mặt bằng đẹp và hấp dẫn nhất hợp với mục đích sử dụng, đầu tư chi tiêu, phong thủy…

khối hệ thống căn hộ vinhomes west point cao cấp sẽ được xem là không gian sống trong mơ của những gia đình trẻ, các thương nhân hay các nhà đầu tư chi tiêu khôn ngoan đang search cơ hội sinh lời. Với các khẳng định uy lực về tài chính của vingroup, dự án sẽ được đảm bảo tiến độ, chi tiêu bình an cho bạn. update tiến độ and thông báo dự án đúng chuẩn từ vinhomes miền bắc bộ để có lựa chọn chi tiêu công dụng.

Nguồn: vinhomesmienbac.com