tìm hiểu vẻ đẹp của suối Tiên Nha Trang

tìm hiểu vẻ đẹp của suối Tiên Nha Trang

  • hiep1902
  • 10 Tháng Tư, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở tìm hiểu vẻ đẹp của suối Tiên Nha Trang

Đến Nha Trang bạn sẽ đc tò mò các thắng cảnh tuyệt vời đc thiên nhiên ban Tặng. Suối Tiên là 1 trong những danh thắng được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp & sự kì vĩ của nó. Suối Tiên nằm ở phía nam huyện Diên Khánh, cách thành phố Nha Trang khoảng hơn 20km. Cùng chúng tôi tò mò sắc đẹp của suối Tiên ở Nha Trang nhé.

vẻ đẹp kì vĩ của suối Tiên

Suối khởi nguồn từ khu vực Hòn Bà, một ngọn núi cao bên trên 800m. trên suối có tương đối nhiều dấu vết mà họ cho là của tiên để lại như: hồ Tiên, suối Tiên và bàn cờ Tiên.

Suối Tiên là một dòng suối đẹp, nhiều cảnh lạ, lắm huyền thoại. Một đập nước thiên nhiên đc tạo thành bởi những tảng đá lớn nhỏ tình cờ chắn ngang dòng suối và qua nhiều năm tháng, nước xoáy tạo ra hồ Tiên. Tương truyền, xưa kia những tiên nữ thường xuống đây nghỉ ngơi, tắm mát. Nước hồ trong xanh nhìn đến tận đáy. Đáy hồ là các dải cát trắng xóa phau. Nước hồ luôn trong xanh leo lẻo, hoàn toàn có thể nhìn thấy bờ cát trắng phau mặt đáy. bao quanh có rất nhiều lớp đá xếp bề bộn, đủ sắc màu, hình dáng. Men theo lòng suối về phía thượng nguồn, du khách sẽ sở hữu được cảm giác giống như là đang đi sâu vào cảnh tiên. Nước suối trong, róc rách nát, lộng lẫy dưới ánh mặt trời.

====>>> Xem thêm :     nhà nghỉ giá rẻ ở nha trang

Nơi đây còn có dấu tích năm ngón chân cái của “ông khổng lồ”. Theo truyền thuyết thần thoại thời trước, do mải say sưa ngắm tiên nữ tắm nên ông đã sơ ý trượt chân, té nhào, rồi chân ấn sâu vào đá để lại vết, còn tay bấu vào đá, mạnh đến độ đá vỡ thành nhiều mảnh, có mảnh văng tới tận cửa biển tạo thành thắng cảnh khét tiếng hòn ông chồng, hòn vk kỳ thú ở thành phố Nha Trang. trên một tảng đá rộng lớn & bằng phẳng có khắc ghi vết tích dấu chữ “Điền” & chữ “Khẩu”, nhiều chỗ còn bày biện những bàn cờ với tương đối đầy đủ các quân cờ.

quan trọng đặc biệt, lúc đến mày mò vùng cảnh quan hữu tình này, càng lên tới mức khoanh vùng thượng nguồn, sắc đẹp hoang dã của suối Tiên càng thêm sexy nóng bỏng. Khoảng 20m lại có một thác nhỏ dại dốc chừng 1-2m, dưới mỗi thác là một trong những hồ nhỏ rộng khoảng 30-40m vuông. xung quanh Quanh Vùng có không ít hang động gọi là động Tiên. du khách tour du lich nha trang da lat tha hồ thư giãn trong số những cây cổ thụ xum xuê, hít hà mùi hương của những loại hoa rừng. những khuyến mãi của thiên nhiên đã khiến vùng đất này còn có sức lôi cuốn khác nước ngoài ở mọi phương.

Trong tiềm thức của đa số chúng ta, cái gì nối liền với “tiên” khi nào cũng đẹp. Suối Tiên cũng vậy: Đẹp & kỳ ảo. Suối khởi nguồn từ khoanh vùng Hòn Bà, một ngọn núi cao hơn 800m.

Suối Tiên Nha Trang

Muốn tò mò vẻ đẹp của suối Tiên, khác nước ngoài phải leo qua những khối đá toàn một black color xám với nhiều hình thù kỳ thú để lên rất cao ngược dòng suối.

Đá ở đây muôn hình dạng đc nước suối mài nhẵn theo thời hạn rất tuyệt vời. Càng lên đến khu vực thượng nguồn, suối Tiên càng sexy nóng bỏng bởi vẻ đẹp hoang dã của chính nó.

Nơi đây có khá nhiều thác, hồ bé dại. Chung quanh là các hang động đc gọi là động tiên. Suối Tiên được phủ quanh bởi màu xanh bất tận của rừng. Ánh mặt trời chiếu qua kẽ lá dội xuống phản chiếu một sắc màu rất sống động.

cảnh quan suối Tiên cực kỳ đẹp, không khí giá lạnh, trong lành, hương hoa rừng thoang thoảng. Nơi đây còn nối sát với huyền thoại: các nàng tiên thường rời chốn thiên đình xuống đây tắm mát; còn các tiên ông thì ngồi đánh cờ.

====>>> Tham khảo :    vinpearl nha trang

Suối Tiên khởi nguồn từ Quanh Vùng Hòn Bà. Cách “cảm” suối tốt nhất có thể là lần theo các khối đá đen đi ngược về thượng nguồn. bên trên đường đi, khác nước ngoài sẽ được chiêm ngưởng hàng ngàn khối đá thiên hình vạn trạng được thiên nhiên mài nhẵn thính với các truyền thuyết thần thoại ly kỳ như là vị trí đặt chân, nơi để quần áo của những tiên nữ hay bàn cờ của những tiên ông. Càng gần thượng nguồn, suối Tiên càng quyến rũ với các thác nước, hồ nhỏ, động tiên. Đắm mình trong dòng nước ngọt mát lạnh giữa một vùng đất đc ca ngợi thiên đường của biển càng tuyệt diệu.

Suối Tiên biến thành một điểm du ngoạn hấp dân so với khác nước ngoài trong and ngoài nước. Đến Nha Trang vào ngày hè được nô đùa dưới làn nước mát lạnh and thưởng ngoạn tiên cảnh thì không tồn tại gì thú vị hơn. Chúc bạn mộttour Nha Trang vui vẻ.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng