tham khảo cách chọn lựa mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chuẩn chọn mua giường đơn

  • vaytinchaphcm
  • 8 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở tham khảo cách chọn lựa mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chuẩn chọn mua giường đơn

Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn phù hợp với căn hộ của bạn.

Giường đơn của nội thất Xuân Hòa được ứng dụng trong nhiều không gian, trong đó được cần dùng quá nhiều tại các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn của giường sắt giá rẻ tphcm để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn phù hợp với căn hộ của mình nhất.

Không gian căn hộ tầm thường cư thường lạ mắt phân tích kiểu nhà truyền thống. Phòng ngủ trong nhà tầm thường cư thường theo những “chuẩn mực” nhất định và thường không quá rộng rãi. vậy nên việc lựa chọn giường ngủ cũng cần tuân thủ những tiêu chí chủ đạo sau để có được một giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi:

Kích thước giường ngủ

Giường đơn:

Rộng 99 x dài 190 cm

Rộng 99 x dài 203 cm

Rộng 137 x dài 190 cm

Giường đôi:

Rộng 153 x dài 203 cm

Rộng 198 x dài 203 cm

Rộng 182 x dài 213 cm

Kích thước giường sắt giá rẻ tphcm đơn phù hợp với kiến thiết tầm thường cư

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng cần dùng mà chúng ta sử dụng loại phòng ngủ nào, đối với trẻ em chỉ với chọn dạng giường ngủ sắt ngủ đơn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với cơ thể của nhỏ tuổi. Còn đối với người lớn có thể cần dùng giường sắt giá rẻ tphcm đơn Xuân Hòa mà khổ mập và giường đôi nếu đối với các cặp bà xã chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi thoải mái để ngủ ngon hơn, nhưng mà phải tùy vào không gian của căn phòng nhưng mà bố trí và chọn phòng ngủ sao cho vừa.
 

hình dáng giường ngủ

Phần hình dáng rất đa dạng và giàu sang tùy thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn một kiểu dáng phù hợp nhất. Có thể là giường ngủ gỗ được kiến thiết với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường hoặc giường tầng sắt giá rẻ tphcm với kiến thiết dễ ợt.

Lựa chọn tư thế giường theo sở thích của từng người

Màu sắc giường

Màu giường đơn, tủ, bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được phối hợp hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ. Để màu sắc giường ngủ sắt ngủ đơn no ấm hơn, bạn có thể tùy chọn một lớp sơn phủ lên để bảo vệ bề mặt sắt.

con gà giường ngủ hợp tử vi

+ Đầu giường không nên để đối diện với cửa phòng: Xét về Phong thuỷ học, đầu giường sắt đối diện với cửa phòng là không xuất xắc lành, bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn đến sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ.

giuong sat đơn Xuân Hòa GI-05-00

Trong trường này gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay lại để ngủ cũng là một cách giải hòa.

+ Đầu giường không nên con kê quá sát vào cửa sổ: Nếu đầu giường sắt đơn giá rẻ Hà Nội kê quá sát vào cửa sổ thì sẽ không xuất xắc. Không xét về phong thủy học chỉ nói về môi trường sống, đầu giường kê sát vào cửa sổ khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Để bảo đảm sức khỏe và gia cư bình yên, không nên con kê đầu giường vào sát cửa sổ.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương: Trong tử vi, gương sử dụng để ngăn sát, tính năng phản xạ quay về sát khí xông thẳng vào vậy nên (dù không phải là gương bát quái giỏi gương cửa) cũng không nên để chiếu trực tiếp vào giường sắt giá rẻ ngủ đơn.

Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, đau tim, ý thức phân tán. tuyệt nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm hình ảnh hưởng tới sức khoẻ.

 

xem xét sắp xếp giường đơn thích hợp nhất

+ Đầu giường không nên gà sát nhà vệ sinh: Đầu giường không nên con kê sát vào nhà xí bởi vì nhà xí là nơi không sạch. phép tắc hoá giải giỏi nhất là kê đầu giường ra chỗ khác, không để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng nhà xí.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp: Trước phòng ngủ có bếp đun rất không hữu dụng cho sức khỏe vì lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không hay với sức khỏe của nhân loại, có thể sẽ xuất hiện các chứng bệnh đau tim…

+ Không nên để “lộ không” nơi đầu giường: Đầu giường không nên “lộ không” điều đó có nghĩa là đầu giường không kê sát vào tường, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, bởi thế hung nhiều cát ít. Nếu đầu giường không kê sát vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường, còn nếu không có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách giải tỏa.