quy trình lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki Xu thế tân tiến như ngày nay, khối hệ thống

  • hiep1902
  • 8 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở quy trình lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki Xu thế tân tiến như ngày nay, khối hệ thống

Trong xu hướng tân tiến như ngày này, khối hệ thống Báo cháy Hochiki đóng tầm quan trọng vô cùng cần thiết. Nó thực hiện nghĩa vụ thông báo, báo động khi có cháy xảy ra, giúp khách hàng biết được rủi ro and tìm cách giảm thiệt hại. Do đó, lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki ra làm sao để đảm bảo an toàn nhất? Với thắc mắc đó bạn hãy cùng Phòng cháy Thăng Long replay ngay tiếp sau đây.

==>> Xem thêm :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/

khối hệ thống báo cháy là gì?

khối hệ thống báo cháy là tổng hợp các dòng thiết bị, bộ phận đảm nhận nghĩa vụ phát hiện ra sự cố cháy nổ xảy ra từ đó đưa ra các tín hiệu thông tin đến con người. Nó giúp con người phân biệt nổ và cháy. Từ dó đặt ra đc phương pháp tích cực nhất giúp phòng tránh, cản trở được những thiệt hại xảy ra.

thông thường hệ thống báo cháy bao hàm 3 bộ phận: những thiết bị đầu ra (đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo ga, báo lửa và nút nhấn khẩn), thiết bị đầu vào (bảng hiện thị phụ, chuông báo động, còi báo động, đèn báo động,…) and trung tâm báo cháy (được thiết kế dạng tủ bao gồm các thành phần chính như mainboard điều khiển và tinh chỉnh, các module, một biến thế và 01 battery). các thành phần này sinh hoạt chủ quyền nhau nhưng có khả năng hỗ giúp đỡ tạo thành đc hệ thống báo cháy hoàn chỉnh.

Cách lắp đặt khối hệ thống báo cháy Hochiki như vậy nào?

thi công lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki không dễ chơi khiến cho Chưa hẳn bất cứ người nào cũng rất có thể thực hiện đc. quan trọng đặc biệt các người thiếu kiến thức và kỹ năng về điện lại càng chạm mặt gian truân gấp bội. vì thế, để giúp cho bạn chúng tôi hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị này như sau:

==>> Tham khảo :    hochiki

thứ nhất cần tiến hành đi dây cáp tín hiệu. Bạn cần đi tất cả những nơi đặt đầu báo khẩn, nơi đặt trung tâm báo cháy. tiến hành đi dây cần để ý rằng những đường dây phải . được luồn trong ống luồn dây để bảo đảm an toàn độ bền và tính an ninh. Đồng thời cần bảo đảm an toàn đc tính thẩm mỹ. ngoài ra, khi thực hiện lắp đặt cần triển khai đo điện trở cách điện cho khối hệ thống dây đã lắp đặt bảo đảm đúng các cấu hình, đảm bảo an toàn chuẩn mức và an toàn cho khối hệ thống.

Khi lắp đặt thiế bị báo cháy cần triển khai từng bộ phận. Theo đó, bạn cần triển khai như sau.

Đầu báo khói chuyên đc lắp đặt để thực hiện được chức năng thống kê giám sát trực tiếp những sinh hoạt, phát hiện ra các dấu hiệu của khói, cháy báo về trung tâm để giải quyết. bộ phận này nhận & truyền thông tin trong một quãng thời hạn vô cùng ngắn không quá 30s. mặc dù cần chăm chú rằng, trong mô trường thường, dòng thiết bị lạng lẽ. Khi hiện tượng khói lộ diện trong môi trường lớn hơn ngưỡng có thể chấp nhận được khoảng từ 15% trở lên thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động về tủ trung tâm để giải quyết sự cố.

Còi báo cháy chuyên đc lắp đặt tại phòng bảo đảm an toàn, cầu thang hoặc trong chỗ đông người. Nó thực hiện tính năng báo động cho tất cả những người xung quanh biết and giải quyết sự cố kịp thời.

Công tắc khẩn nên lắp đặt tại những nơi dễ thấy như hành lang, cửa ra vào, dễ mỗi cá nhân dễ nhận ra and sử dụng khi cần thiết. thiết bị này cho phép người tiêu dùng chủ động truyền thông tin báo cháy bằng cách nhấn hoặc kéo công tắc khẩn để báo động khẩn cấp cho mỗi người đang trong khu vực xảy ra sự cố phát hiện and giải quyết.

Lắp đặt and setup tủ trung tâm sẽ là bước khó nhất. Bởi đó là dòng thiết bị được coi cần thiết nhất trong hệ thống quyết định trực sau đó quality. thành phần này thực hiện chức năng cung ứng năng lượng cho các đầu báo tự động, giúp nó triển khai khả năng nhận và giải quyết và xử lý tín hiệu báo cháy từ các đầu báo cháy tự động hoặc tín hiệu sự cố kỹ thuật.

Bạn vừa được hướng đến kỹ thuật lắp khối hệ thống báo cháy Hochiki. Nếu thấy quá gian truân, chúng ta có thể tìm tới chúng tôi để được giúp đỡ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng