quần áo nam giá rẻ thời thượng khác gì sở hữu áo sơ mi thường?

  • vaytinchaphcm
  • 7 Tháng Mười Hai, 2017
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở quần áo nam giá rẻ thời thượng khác gì sở hữu áo sơ mi thường?

quần tây nam cao cấp khác gì với áo sơ mi thường? nếu như khách hàng nghĩ là giá thì thực sự đó là sai lầm, vì với câu: "tiền nào của đó". những mẫu quần áo nam giá rẻ chính hãng sở hữu giá cao hơn áo sơ-mi thường đồng thời thì chất lượng, họa tiết thiết kế, kiểu dáng của chúng cũng nổi bật hơn. Hãy cộng áo sơ mi nam khám phá điều đó nhé

phần cổ áo

bây giờ với 4 loại phần cổ áo chuẩn chỉnh được xem là thước đo để đánh giá một chiếc áo sơ mi nam cao cấp: cổ cài truyền thống, cổ bè trung, cổ bè hai khuy và cổ nhọn thẳng.

Khuy áo

ko buộc phải tự dưng mà người xưa nhận dịnh khuy áo là đặc điểm cho thấy quality của món đồ. Dù là áo sơ-mi tay cộc hay dài tay, áo sơ-mi trắng hay kẻ sọc… thì nên lựa chọn cái khuy áo xà cừ. Khuy càng chắc chắn và dày thì càng bền dù được giặt phổ biến lần. Và bạn cũng đừng quên ưu tiên cho cái khuy áo 4 lỗ thay vì 3 lỗ hay 2 lỗ.

 

Khuy áo bên dưới cộng

Bạn hơi bỡ ngỡ lúc loại áo bạn đang cầm trên tay có một cái khuy nằm ngang và nó là dòng khuy cuối cùng? Đây là một vài dấu hiệu dành cho những loại áo sơ mi thời thượng. Trước đây, áo sơ mi từng được cài khuy vào quần âu để trông chỉn chu và trang nhã hơn. Dù bây giờ, phái nam có thể mặc xinh mà không nhất thiết phải cài áo và khuy quần âu tây nhưng các thợ may, nhà tạo mẫu lành nghề vẫn xem nó là 1 nét truyền thống bắt buộc gìn giữ.

Vai áo

Chỉ một cái áo sơ-mi hàng hiệu cao cấp vô cùng thời thượng mới sở hữu tay áo được khâu bởi tay vào cầu vai để từng đường sọc kẻ khớp nhau tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Thân trước áo

vùng thân của áo trước là dải vải trước mang chứa hàng khuy dọc theo chiều dài thân của áo. các dòng áo cao cấp vùng thân của áo sẽ được may riêng và sau đó gắn sát vào bằng máy may 1 kim.

 

 

 

Vải đệm

Đây là một chi tiết khá nhỏ mà chỉ những người sành về năng động mới hoàn toàn có thể nhận ra. chiếc áo sơ mi chính hãng bắt buộc sở hữu miếng vải nhỏ được may da cố cho đáy áo ở nơi giao nhau giữa tà trước và sau.

 

 

 

kiểu cổ tay

Áo sơ-mi chính hãng được thiết kế với cổ ống tay áo vô cùng tinh xảo và sắc sảo. Ngòa kiểu cổ tay áo truyền thống bây giờ sở hữu thêm phổ biến đổi khác lạ mắt nhưng vô cùng sang trọng.