Sơ đồ nguyên lý & lắp đặt báo cháy UNIPOS được chế tạo nhất quán 100% tại Pleven

Sơ đồ nguyên lý & lắp đặt báo cháy UNIPOS được chế tạo nhất quán 100% tại Pleven

  • hiep1902
  • 12 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sơ đồ nguyên lý & lắp đặt báo cháy UNIPOS được chế tạo nhất quán 100% tại Pleven

1. Sơ đồ khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng

các sản phẩm báo cháy UniPOS đc chế tạo đồng bộ 100% tại Pleven, Bulgaria theo tiêu chuẩn âu lục EN-54.

Trong hình này miêu tả một hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop và các loại đầu báo nhiệt, báo khói Địa Chỉ & thông thường trong cùng một hệ thống. những đầu báo thường đc kết nối trải qua Module định ADD (FD7201S).

==>> Tham khảo : Unipos

chúng ta có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ ADD hoặc hệ thông thường. khi sử dụng nút nhấn thường với tủ Địa chỉ cửa hàng cần kết nối thông qua module định Địa chỉ cửa hàng FD7201.

bên trên sơ đồ nguyên lý này họ không hề thấy sự mở ra của module cách ly như trong các hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Tại Sao là do mọi dòng thiết bị bên trên hệ thống đã đc kết hợp mạch cách ly (isolator). vậy cho nên khi xảy ra sự cố đột ngột khiến cho một trong dòng thiết bị trên loop gặp gỡ trục trặc, ngay lập tức nó đc cách li ra mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới hoạt động và sinh hoạt thông thường của toàn bộ hệ thống.

đó là một trong các điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

 

 

 

Hình 1: Báo cháy ADD UniPOS

2. Sơ đồ nguyên tắc khối hệ thống báo cháy thông thường

khối hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS được sử dụng phổ biến tại nước ta từ lâu và rất nổi tiếng về tính ổn định và độ tin tưởng.

trên dây chuyền sản xuất, toàn bộ các cụ thể sản phẩm sau thời điểm check quality đều đc phun một lớp hóa chất siêu mỏng mảnh theo technology nano để bảo đảm an toàn trước sự việc khắc nghiệt của thời tiết. vậy nên các dòng thiết bị báo cháy UniPOS đã minh chứng tính ưu việt của mình dù đc lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay những đất nước có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta rất có thể lựa chọn những Mã Sản Phẩm FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone. 

==>> Tham khảo:   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam


 

 

 

 

 

Hình 2: khối hệ thống báo cháy thông thường

3. hệ thống báo cháy và tinh chỉnh và điều khiển xả khí UniPOS

model FS5200E là tủ báo cháy được thiết kế theo phong cách giành cho việc điều khiển các hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo and 1 kênh tinh chỉnh, đc kết nối với chuông đèn chú ý xả khí, các line báo cháy, nút nhấn xả khí thủ công bằng tay and nút nhấn hoàn thành xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy đc chứng thực, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ và van chọn vùng tương ứng trong hệ thống xả khí, từ đó điều khiển & kích hoạt những bình khí chữa cháy.

 

 

 

 

 

Hình 3: khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh xả khí

4. hệ thống báo cháy không dây

Báo cháy không dây UniPOS là sản phẩm mới đc nghiên cứu và đề ra Thị Phần trong vài năm gần đây. sản phẩm này quan trọng tương thích cho những biệt thự trang trọng, penthouse, các hotel nhỏ dại đang hoạt động v.v.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng