Sơ đồ nguyên lý and lắp đặt báo cháy UNIPOS dòng sản phẩm báo cháy UniPOS được chế tạo đồng điệu 100%

  • hiep1902
  • 11 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sơ đồ nguyên lý and lắp đặt báo cháy UNIPOS dòng sản phẩm báo cháy UniPOS được chế tạo đồng điệu 100%

1. Sơ đồ khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng

các sản phẩm báo cháy UniPOS được sản xuất đồng bộ 100% tại Pleven, Bulgaria theo tiêu chuẩn châu âu EN-54.

Trong hình này biểu đạt một hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop và những loại đầu báo nhiệt, báo khói Showroom và thường thì trong cùng một khối hệ thống. các đầu báo thường đc kết nối trải qua Module định ADD (FD7201S).

chúng ta có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ Showroom hoặc hệ thường thì. khi sử dụng nút nhấn thường với tủ Địa Chỉ cần kết nối thông qua module định ADD FD7201.

trên sơ đồ nguyên tắc này chúng ta không thấy sự mở ra của module cách ly như trong những khối hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Tại Sao là do mọi thiết bị bên trên hệ thống đã đc phối hợp mạch cách ly (isolator). vậy nên khi xảy ra sự cố đột ngột khiến một trong dòng thiết bị trên loop chạm chán trục trặc, ngay lập tức nó được cách li ra mà hoàn toàn không tác động tới hoạt động thông thường của tất cả hệ thống.

==>> Xem thêm :    btk.vn

đấy là một trong các điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

Hình 1: Báo cháy Địa Chỉ UniPOS

2. Sơ đồ nguyên tắc hệ thống báo cháy thường thì

hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS được sử dụng phổ biến tại việt nam từ khóa lâu và rất nổi tiếng về tính ổn định & độ tin yêu.

bên trên dây chuyền sản xuất, tất cả các cụ thể sản phẩm sau khi kiểm tra unique đều đc phun một lớp hóa chất siêu mỏng theo technology nano để đảm bảo an toàn trước sự khắc nghiệt của thời tiết. thế nên những dòng thiết bị báo cháy UniPOS đã chứng tỏ tính ưu việt của mình dù đc lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay các quốc gia có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta hoàn toàn có thể chọn lựa các model FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone.

 ==>> Xem thêm :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200

Hình 2: khối hệ thống báo cháy thường thì

3. hệ thống báo cháy và điều khiển xả khí UniPOS

Model FS5200E là tủ báo cháy có phong cách thiết kế giành cho việc điều khiển và tinh chỉnh các khối hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo và 1 kênh điều khiển và tinh chỉnh, đc kết nối với chuông đèn lưu ý xả khí, các line báo cháy, nút nhấn xả khí thủ công bằng tay & nút nhấn chấm dứt xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy được xác thực, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ and van chọn vùng tương ứng trong khối hệ thống xả khí, từ đó tinh chỉnh & kích hoạt các bình khí chữa cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng