Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà  luôn luôn đc các nhà chi tiêu

Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn đc các nhà chi tiêu

  • hiep1902
  • 6 Tháng Ba, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn đc các nhà chi tiêu

 

 

 

 

 

 

thông tin về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn luôn đc các nhà đầu tư chi tiêu BĐS Nhà Đất săn đón nhất. Vì nơi đây được đánh giá như là một trong căn hộ tốt nhất Hà Nội trong thời điểm đó. Lí dó Tại Sao ? Hãy xem nhanh qua các thông tin dưới đây để tìm được câu trả lời nào.

====>>> Xem thêm : chung cư hh01 thanh hà

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 trong những dự án đc chi tiêu nhiều nhất về tất cả mọi mặt. Từ vị trí của căn hộ, đến thi công & các tiện ích của nó mang lại. Đây đc coi là một nơi sống lý tưởng & phục vụ được nhiều nhu yếu thời thượng cho tất cả những người dân. Thêm vào chỗ này, điểm mạnh lớn nhất của tòa chung cư này là giá bán phù hợp với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi ĐK cho tất cả những người dân có một môi trường xung quanh sống dễ chịu và thoải mái hơn.

thông báo tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


vị trí đắc đạo là điểm mạnh của dự án chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là một trong những dự án chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án Mường Thanh được thiết kế ngay bên trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích S hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ có được số lượng căn hộ và sàn khác nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà được xây dựng gồm 13 căn hộ và được xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ and cũng có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

vị trí của tòa nhà tọa lạc trên trục đường ngay sát bên cạnh vòng xuyến khu đảo tròn rất dễ ợt trong luận điểm giao thông đi lại. Đây được xem là 1 trong những ở trung tâm, giúp người dân có thể dịch chuyển đến mọi nơi thuận tiện nhất. cụ thể như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản trị của dịch vụ phường Phú Lương. một vài trạm giải quyết và xử lý nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông và hướng Nam được giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, địa điểm gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương và xã Cự Khê.

====>>> Tham khảo : bán đất dự án thanh hà

các công dụng khi lựa chọn chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua một căn hộ, hẳn người tiêu dùng luôn quan tâm đầu tiên là vị trí thứ hai là những lợi ích đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày. & đó cũng là lí do bạn nên chọn nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được nhiều tác dụng như:

+ đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống, học tâp, Sport. Bởi khu chung cư được xây dưng xung quanh là siêu thị, khu ẩm thực, địa điểm giải trí rạp chiếu phim, khu vui chới dành riêng cho trẻ em, trường học, hồ bơi để đáp ứng một cách đầy đủ môi trường thiên nhiên sống tân tiến, năng động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà phục vụ được mọi yêu cầu về môi trường xung quanh sống tiến bộ

 

 

+ bạn sẽ đc thưởng thức cuộc sống đời thường đc phục vụ với những dịch vụ tốt nhất có thể kèm theo đó là giá bán tuyên chiến đối đầu nhất, giúp người sử dụng hài lòng hơn khi sống sau đây.

+ giải quyết và xử lý được nỗi lo về chỗ đậu xe cho những hộ gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích lên đến 700m2.

+ Có không gian sống thoáng mát & trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây trồng chiếm đến 25%, khiến cho bạn có môi trường thiên nhiên sống thoải mái và dễ chịu hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng