LÝ DO NÊN CHỌN LỰA THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

LÝ DO NÊN CHỌN LỰA THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

  • hiep1902
  • 27 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở LÝ DO NÊN CHỌN LỰA THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

  
Hochiki một số thương hiệu số 1 về chế tạo và hỗ trợ các thiết bị phòng cháy chữa cháy bên trên toàn thế giới. khối hệ thống thiết bị báo cháy hochiki được phần đông người dùng yêu thích and tin cẩn trong vô số năm qua. Nguyên Nhân hãy chọn khối hệ thống các thiết bị báo cháy từ hochiki?

Một khối hệ thống https://firestar.vn/   được trang bị không thiếu thốn các dòng thiết bị như hệ thống báo cháy thường, khối hệ thống báo cháy Showroom, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá thiết bị báo cháy của Hochiki đc chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao.

khối hệ thống báo cháy Showroom Hochiki mang tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop hoàn toàn có thể kết hợp 127 ADD. bản lĩnh lan rộng bên trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng kết hợp 64 tủ trên một mạch vòng….Với việc vận dụng những kỹ thuật tiên tiến trong chế tạo and chế tạo đã giúp khối hệ thống thiết bị báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki đạt đc các độ đúng đắn cao & ổn định trong thời gian vận hành cũng giống như bản lĩnh chống nhiễu rất là tác dụng.

một vài ưu điểm nổi bật từ khối hệ thống báo cháy hochiki

Trang bị khá đầy đủ và nhiều chủng loại những thiết bị, chủng loại

khối hệ thống các dòng thiết bị tới từ tên thương hiệu hochiki đc trang bị rất đầy đủ bộ trung tâm gồm nhiều loại như một,2,4,6 đến 8 loop nên cho bạn sự chọn lựa phong phú và đa dạng hơn, hợp với nhu yếu mình cần. sinh hoạt chung của những thiết bị có thể chấp nhận được tạo liên kết lên đến 64 trung tâm không giống nhau thành khung hoạt động báo cháy lớn, chúng đơn giản dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu kỹ thuật cho dự án dạng nhỏ vừa hay cỡ lớn.

 

 

tích hợp phương thức DCP truyền dẫn tiến bộ

Hochiki trang bị trên những thiết bị của bản thân phối hợp hiệ tượng truyền tín hiệu với công nghệ số văn minh, DCP Digital communication protocol. Đây hoàn toàn là công nghệ tiến bộ do chính hochiki sáng tạo cũng tương tự cải cách và phát triển. Đây cũng chính là phương pháp đưa đến bản lĩnh truyền tín hiệu đạt gia tốc cao đồng thời bảo vệ tín hiệu chuẩn chỉnh xác giữa nhiều dòng thiết bị báo cháy như chuông báo cháy tới nhiều trung tâm khác trong buổi giao lưu của chúng. Giảm thiểu độ nhiễu cao nhất rất có thể bên trên đường truyền tín hiệu.

==>> Xem thêm : báo cháy hochikia firestar

Dây tín hiệu dài hơn nữa.

được cho phép dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1 trong.5mm2 thì chiều dài có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì hoàn toàn có thể từ 1900m đế 3048m.

sinh hoạt giỏi trên những đường dây dẫn thông thường

phối hợp sẵn công nghệ DCP trong hoạt động tăng bản lĩnh chống nhiễu, tín hiệu truyền đúng mực ngay bên trên các đường truyền chất lượng thông thường. Đây cũng là lợi thế tốt nhất có thể cho việc cắt giảm tối đa các giá cả đầu tư chi tiêu tới bản lĩnh thấp nhất vẫn đảm bảo rất tốt cho bản lĩnh truyền tín hiệu. Bạn không cần chi quá nhiều Chi phí cho khối hệ thống dây dẫn chống nhiễu cũng giống như khối hệ thống dây xoắn với mức giá thành đắt đỏ bên trên Thị phần.

có thể chấp nhận được đi dây linh hoạt

khả năng lan rộng and tích hợp lớn.

bản lĩnh tích hợp: Kết nối với máy in, tiếp xúc với khối hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, hệ thống phát thanh,….

khả năng mở rông: Nối đc cao nhất 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên tới mức 32,512 thiết bị, 39,014m chiều dài tổng thể. Cổng RS485 có thể chấp nhận được lan rộng ra kết nối 16 board I/O and hiển thị phụ 1 tủ.

đơn giản sử dụng

Trong khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt với công nghệ màn LCD trang bị 8 hàng, bên trên hàng được cho phép hiện đến 40 kí tự không giống nhau nâng tổng hệ thống tới 320 kí tự. Đây cũng là công nghệ bổ trợ việc hiển thị của dòng thiết bị báo cháy một cách trực quan dễ hiểu,…Bạn cũng rất được phân quyền trong hoạt động vui chơi của hệ thống chỉ có người chị trách nhiệm tối đa mới hoàn toàn có thể can thiệp vào hệ thống. Đồng thời hệ thống được chế tạo với khá nhiều phím giúp đỡ thông tin về báo cháy. có chức năng 1 người hoàn toàn có thể check và thử nghiệm toàn bộ hệ thống. tính năng Fire Drill .

 

 

 

 

hệ thống lanh lợi

một trong ưu thế lớn trong buổi giao lưu của khối hệ thống hochiki là sự việc phối hợp sẵn công dụng tìm dò được không ít thiết bị giúp công đoạn cài đặt đơn giản hơn nhiều. hệ thống có công dụng tự động điều chỉnh được khả năng hợp với các biến hóa môi trường. Đồng thời tín hiệu phát báo cháy cũng có sự không giống nhau theo chế độ ngày and đêm không giống nhau. . hoàn toàn có thể phân chi hệ thống lên tới mức 500 vùng (Zone). Ngoài ra, sự khác biệt so với nhiều tên thương hiệu khác là sự việc tạo lập độ nháy khói hay nhiệt cho riêng từ trên đầu báo cháy.

trên thị trường có tương đối nhiều tên thương hiệu sản xuất & hỗ trợ hệ thống báo cháy không giống nhau nhưng hochiki luôn luôn là chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng bây giờ. Với những share trên về ưu điểm lớn từ dòng thiết bị hochiki đưa đến đưa tới cho bạn sự lựa chọn, quan tâm khi có nhu cầu chọn lựa. PCCC Kiên Long là ADD uy tín, bài bản and đc quý khách hàng tin tưởng trong vô số năm qua trong nghành nghề hỗ trợ dòng thiết bị báo cháy. Mọi thông báo xin vui tươi Contact theo địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng