LỄ GIỚI THIỆU giai đoạn 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

LỄ GIỚI THIỆU giai đoạn 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

  • vaytinchaphcm
  • 2 Tháng Hai, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở LỄ GIỚI THIỆU giai đoạn 2 Dự Án BĐS CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa mới qua, chủ đầu tư dự án Nam Long cùng hai đối tác chiến lược nước Nhật đã tổ chức triển khai thành công lễ chính thức mở bán tiến độ 2 dự án mizuki Nam Long bình chánh. Lễ mở bán được tổ chức triển khai tại giữa trung tâm Họp Báo Hội nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Q.5. Tại lễ mở bán, có hơn 500 người tiêu dùng tới tham gia và các nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tới từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

LỄ GIỚI THIỆU quy trình tiến độ 2 dự án Bất Động Sản CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park – NAM LONG bình chánh

Nối tiếp sự thành công xuất sắc trong đợt mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, chủ đầu tư của dự án Nam Long liên tục mở bán 2 Block tiếp theo là MP3 và MP4. quá trình này, dự án Bất Động Sản đón thêm cá thể mới vào cung ứng là MLand nâng con số các đại lý là 5. mặc dù thời gian thực thi giữ chỗ và mở bán là 2 tháng, những lượng giao dịch thành công đạt hơn 80%. Đây là 1 con số đang khuyến khích, vì chỉ trong đợt 1 số lượng giao dịch đạt hơn 90% tương đương với trên 500 căn. điều đó chứng tỏ dòng sản phẩm của dự án được thật nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận.

Lễ giới thiệu căn hộ chung cư mizuki nam long tiến trình 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Q5. Ảnh Nam Long HCM

Rất đông người tiêu dùng đến tham gia lễ mở bán GĐ2 mizuki – Nam Long bình chánh

trong thời gian ngày mở bán, người mua được thật nhiều ưu đãi của chủ đầu tư. người tiêu dùng được chiết khấu 2% giá trị căn hộ trên giá bán chưa VAT, cùng theo đó được chiết khấu thêm 1% khi thanh khoản đúng quy trình tiến độ đợt 2. không chỉ có vậy, một số nhà ở được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. đó là những ưu đãi tuyệt vời khi người mua sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại KĐT mizuki nam long.

Tại cuối chương trình lễ chính thức mở bán, chủ đầu tư dự án triển khai bốc thăm Giải thưởng chuyến đi nước Nhật dành cho 13 người tiêu dùng. Đây là một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp người mua hiểu thêm về con người, văn hóa và đất nước Nhật Bản.

Sa bàn dự án được đặt tại Lễ mở bán mizuki H. Bình chánh