Laser & tia nước – hai Xu thế Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

Laser & tia nước – hai Xu thế Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

  • hiep1902
  • 11 Tháng Tư, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Laser & tia nước – hai Xu thế Gia Công kim loại số 1 hiện giờ

thời nay, việc Gia Công kim loại đã trở nên rất đơn giản với đồng loạt những phương pháp tối ưu tiến bộ không giống nhau. Nhưng khi xét về quality tối ưu, điểm mạnh thành phẩm,… thì hai cách thức gia công: Laser and tia nước được xem là hai Xu thế Gia Công CNC hàng đầu hiện nay.

xu hướng Gia Công kim loại bằng Laser & tia nước đang rất thịnh hành

1/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng  công nghệ cắt laser sử dụng những loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức nóng & công việc sóng sinh ra từ sự hội tụ những chùm tia Laser mà tiến hành cắt gọt bên trên kim loại. Laser hiện thời là phương thức tối ưu cơ khí tân tiến thịnh hành nhất, hoàn toàn có thể ứng dụng nhiều chủng loại trong Gia Công kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, Gia Công phức tạp khác…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

công nghệ cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước và hạt mài đặc trưng ( các hạt có công dụng mài mòn như đá mài dao), tạo nên sức mạnh bằng áp suất & vận tốc. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy rất có thể tối ưu được không ít loại kim loại cứng & cấu tạo bền chắc.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu điểm yếu kém của Gia Công Laser & Gia Công tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: hoàn toàn có thể Gia Công trên nhiều loại vật liệu; Gia Công được các nhu cầu tinh vi, vùng khó tối ưu với độ chính xác cao; Thành phẩm khi cắt khá xuất sắc, unique vết cắt cao; có tác dụng auto, khi hư hỏng dễ sửa chữa và duy trì.

Nhược điểm: nhận ra form size tối ưu kém, khó bảo đảm an toàn chính xác về form size vết cắt; giá bán của dòng sản phẩm cắt rất to lớn do phải vận chuyển về từ nước ngoài; bề ngoài Gia Công còn khá “lạ”, dễ phát sinh nhiều rủi ro khủng hoảng chưa chắc chắn đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: khả năng Gia Công xuất sắc trên mọi loại vật liệu; hoạt động và sinh hoạt được trong số những môi trường đặc biệt quan trọng như chân không, nước,… nên phần mềm khá đa dạng; Thành phẩm có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, độ chính xác tuyệt đối; Gia Công được trên các nguyên liệu dày mỏng dính không giống nhau, vết cắt chuẩn và đều, không có sai sót; giá bán không đảm bảo, tiết kiệm chi phí…

====>>> Xem thêm :    địa chỉ gia công kim loại tấm

Nhược điểm: Tia Laser khá nguy khốn and máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại VN, để tiết kiệm chi phí tương tự như có đc thành phẩm Gia Công chất lượng, bạn nên sử dụng phương thức gia công bằng Laser.

4/ Cơ sở gia công bằng công nghệ Laser nào uy tín và chất lượng?

hiện giờ, túi tiền đầu tư thuở đầu cho máy Laser không nhỏ, hơn hẳn những cách thức cổ điển như cắt Plasma và Oxy-Gas thường khiến cho những doanh nghiệp vừa & nhỏ không đủ khả năng trang bị riêng cho chính mình máy Laser CNC. Việc tìm được ADD chuyên gia công cắt Laser giá rất rẻ Tphcm là phương pháp tối ưu cho các quý khách hàng này.

and Lasercut là phương pháp hoàn hảo mà khách hàng khi muốn tối ưu kim loại bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin cẩn đc. Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lí nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai đc bên trên Thị phần tối ưu VN hiện thời.

quan trọng, người tiêu dùng mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyến mãi kèm theo gia vô tư technology Laser với giá thành chỉ tương đồng với Plasma.

sở hữu 2 máy Laser cắt tấm & 1 máy Laser cắt ống hiện đại cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn vận tốc Gia Công và Giao hàng cho quý khách hàng lập cập cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm sút Ngân sách chi tiêu and sức lực lao động của công ty khi cung cấp dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không dừng lại ở đó người sử dụng còn đc free Giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng