Lắp đặt báo cháy Unipos giá khá mềm

Lắp đặt báo cháy Unipos giá khá mềm

  • hiep1902
  • 31 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lắp đặt báo cháy Unipos giá khá mềm

cũng tương tự những hệ thống báo cháy tự động hóa khác, thông thường khi không tồn tại sự cố toàn bộ hệ thống ở chính sách thường trực, chờ. Ở chế độ này trung tâm báo cháy luôn có nghĩa vụ kiểm tra sự làm việc của những dòng thiết bị trong toàn khối hệ thống như những những đầu báo cháy, module… Theo việc lập trình có sẵn, định kỳ trung tâm sẽ in thực trạng hoạt động của hệ thống and thông báo về những thiết bị rất cần phải bảo dưỡng.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-cong-nghe-thong-minh-khong-nen-bo-qua/
Ở cơ chế thường trực (giám sát) nếu trung tâm nhận được tín hiệu báo lỗi từ những thiết bị hoặc khi không nhận được tín hiệu comment từ các thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển qua chế độ khác, chính là cơ chế có sự cố. Mọi thông báo về việc cố sẽ đc hiển thị trên màn hình hiển thị phụ
Khi xảy ra cháy, các nhân tố môi trường thiên nhiên sự cháy như nhiệt độ, khói, ánh sáng biến hóa sẽ tác động lên các đầu báo cháy. Khi các yếu tố đó đạt đến mức thao tác làm việc thì các đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về trung tâm. tại đây, trung tâm báo cháy Unipos sẽ giải quyết tín hiệu nhận được theo chương trình đã đc lập trình để mang ra tín hiệu, thông tin thông báo Khu Vực có cháy đến các dòng thiết bị ra như chuông còi, đèn báo cháy và qua màn hình hiển thị phụ.

 

 

Trung tâm báo cháy 2 Loop

Nếu trung tâm báo cháy được thiết lập thêm các chức năng đo lường và tính toán một số trong những dòng thiết bị khác như: bơm chữa cháy hoạt động, công tắc dòng chảy hoạt động… thì khi có sự cố cháy có đổi khác trạng thái của thiết bị. Mọi sự biến hóa về thông tin cũng sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị phụ. chế độ giám sát và đo lường những dòng thiết bị này cũng trở thành tự dứt nếu như nó trở về trạng thái thông thường.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/nhung-thong-tin-ve-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-ban-khong-nen-bo-qua/
Với các nguyên lý sinh hoạt trên hệ thống báo cháy của Unipos được công nhận là khối hệ thống báo cháy Unipos tiêu chuẩn nước ngoài

 

 

Bộ hiển thị phụ FS 5200R

khối hệ thống báo cháy này có tiêu chuẩn đc vận dụng hầu như cho những hệ thống báo cháy được trang bị tại số đông các xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất, cơ sở sản xuất, cơ quan dự án công trình công cộng… Khi lắp đặt hệ thống cần chú ý lắp đặt đúng đắn để đảm bảo khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt liên tiếp 24/24 giờ. một trong những nhu cầu cần để ý khi thiết kế:
– Khi bắt gặp cháy cần chuyển tín hiệu nhanh lẹ, báo động rõ nét để mỗi người xung quanh rất có thể biết & có giải pháp kịp thời
– có công dụng hoạt động trong mọi môi trường and khả năng chống nhiễu xuất sắc
– toàn bộ hệ thống không xẩy ra ảnh hưởng bởi những thiết bị khác lắp đặt chung hoặc đơn nhất.
– những tác động từ bên ngoài gây sự cố cho một thành phần của hệ thống không khiến ảnh hưởng, những sự cố tiếp theo trong toàn khối hệ thống.
– đơn giản trong những việc lan rộng ra hệ thống với Ngân sách thấp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng