khối hệ thống chữa cháy FM200 được xây đắp ra làm sao

  • hiep1902
  • 7 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở khối hệ thống chữa cháy FM200 được xây đắp ra làm sao

khối hệ thống chữa cháy fm-200 được xem là dòng thiết bị uy tín unique đc phần đông người sử dụng tin dùng. mặc dù, làm ra làm sao xây cất lắp đặt thiết bị này để đảm bảo an toàn cho tính mạng và gia sản của bản thân mình. Hãy cùng shop Phòng Cháy điểm qua bài viết sau đây, bạn sẽ có được lời giải đáp cho mình.

==>> Xem thêm : Báo cháy Unipos

hệ thống chữa cháy Fm200 là gì?

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là thiết bị chuyên đc sử dụng trong các việc dập tắt hỏa hoạn giảm tối đa các thiệt hại về người and tài sản. thiết bị này không giống nhau với các thiết bị khác khi có công thức hóa học là C3F7H tên khoa học là Heptafluoropropane. đây là chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro & flo, không có chức năng hủy hoại tầng ozone, không khiến hại cho những thiết bị điện tử. and đặc biệt quan trọng nhất, nó không khiến ảnh hưởng đến sức đề kháng con người. Với những ưu điểm tuyệt đối đó khiến dòng sản phẩm này ngày càng đc người sử dụng yêu chuộng.

thấu hiểu nhu cầu của công ty, bên trên thị phần hiện giờ có tương đối nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt kiến tạo hệ thống chữa cháy Fm200. điều này khiến cho bạn có thêm vào cho mình nhiều sự chọn lựa, bên cạnh đó khiến bạn chạm mặt phải không hề ít thách thức. Bởi nếu thiếu kỹ năng và kiến thức trong nghành nghề này rất khó để chọn đc đơn vị tương thích. vì thế, nếu còn muốn tìm tới đơn vị uy tín chất lượng, hãy Contact ngay với đơn vịchúng tôi

xây cất khối hệ thống chữa cháy FM200

thi công lắp đặt khối hệ thống chữa cháy fm-200 (Link sản phẩm: sieuthiphongchay.vn/danh-muc/chua-chay-khi-fm-200-pnp-han-quoc)tưởng chừng như dễ chơi nhưng nó khiến bạn gặp gỡ phải rất nhiều gian truân. chính vì như vậy, bạn cần triển khai theo công việc sau đây.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

đối với đầu điều khiển điện & cáp: Đầu điều khiển và tinh chỉnh đc kích hoạt bằng điện và cáp gắn trực tiếp trên bình. Do đó nó đảm nhận tác dụng nhận tín hiệu điều khiển từ khối hệ thống đầu dò khói hoặc tủ điều khiển và tinh chỉnh để hoạt động và sinh hoạt. đối với cần cơ, chúng ta có thể kích hoạt bằng cần gạt hoặc tay nắm kéo cáp. Đầu điều khiển và tinh chỉnh loại này được thiết kế với theo cấu tạo đặc trưng. Do đó nó có khả năng tự thông gió, ngăn ngừa tai nạn trong trường hợp có xả khí từ bình điều khiển. Nó được sử dụng kèm với hệ thống mạch và tủ điều khiển và tinh chỉnh theo tiêu chuẩn NFPA, do đó phần tử này luôn có 1 nguồn dự phòng để cấp điện trong thời gian 24 giờ.

Công tắc điều khiển và tinh chỉnh áp lực hoạt động và sinh hoạt dựa trên áp lực hệ thống tạo nên bằng phương pháp kích hoạt hoặc không kích hoạt tín hiệu điện truyền về tủ tinh chỉnh và điều khiển

Tủ tinh chỉnh được thiết kế theo phong cách theo chuẩn mức nhất định, bảo đảm cơ chế sinh hoạt ổn định

Bu-li kéo cáp được sử dụng để biến đổi hướng cáp mà hoàn toàn không làm tác động đến hoạt động vui chơi của cáp.

Đầu Dò Khói : Đầu dò khói là loại ion, quang, nhiệt… theo chuẩn mức của Kidde Fire Protection, UL. Listed, FMRC and/or LPCB.

FM-200 được chứa trong bình thép dưới dạng lỏng với áp suất 25 bar ở 210C cùng với Nitrogen. Mỗi bình chứa đi kèm một đồng hồ đeo tay đo áp lực, nắp che, và một cổng nối để nối với ống kích hoạt khí đi kèm theo. ngoài ra, nó còn có thiết kế bởi những nắp đậy an ninh để đậy vào ngỏ xả and kích của bình khi không sử dụng. không những thế thiết bị này còn đc gắn liền với mục đích ngăn ngừa những tình hình xả khí không điều hành và kiểm soát.

Giá đỡ hệ thống chữa cháy Fm200 được gia công bằng thép. Nó chuyên được sự dụng để gắn chặt bình vào tường theo phương đứng hoặc ngang.

Tủ kéo cáp sử dụng cáp để kích hoạt khối hệ thống. Khi xảy ra hiện tượng cháy, bạn sử dụng một tay đòn bằng thép để đập vỡ kính phần bên trước tủ, & kéo tay nắm ra khỏi tủ.

Khí FM-200 được dẫn từ bình chứa vào hệ thống ống qua ống nối mềm với các kích cỡ 2 lần bán kính trong 40, 50, 65 mm, and được gia công bằng cao su. Nó chuyên được sử dụng để nối khối hệ thống ống xả khí vào ngõ ra bên trên van của bình chứa khí fm-200

Đầu phun được thiết kế với để xả khí trực tiếp từ trần, do đó giảm thiểu khả năng tác động tới mái do đó nó có công dụng phun khí vào vùng cần được đảm bảo an toàn.

bên trên đây là các kỹ năng và kiến thức về kiến tạo khối hệ thống chữa cháy fm200. Nếu phân biệt quá khó khăn, chúng ta cũng có thể tìm tới Shop chúng tôi để được giúp đỡ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng