hướng đến về hệ thống FM 200 tình trạng cháy bổ gây nguy hại

  • hiep1902
  • 10 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở hướng đến về hệ thống FM 200 tình trạng cháy bổ gây nguy hại

thực trạng cháy bổ gây gian nguy ra mắt ngày 1 nhiều. Để chống được các thiệt hại về người and của khi xảy ra sự cố cháy và nổ người ta thường khuyên sử dụng hệ thống fm-200. Vậy khối hệ thống Fm-200 là gì? Nó có các ưu điểm nào nổi bật? bạn cũng có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

khối hệ thống fm -200 là gì?

hệ thống chữa cháy fm- 200 được nhìn nhận là một trong hệ thống chữa cháy bình yên hiện đại đc phần đông quý khách hàng chọn sử dụng. Nó rất có thể kích hoạt hối hả nhằm dập tắt đám cháy trong khoảng gần đầy 10 giây mà không cần nước. Đồng thời, nó cân bằng được lượng Oxy cần thiết để con người hô hấp tạm thời trong trường hợp khẩn cấp.

 

Chính điều này đã giúp hệ thống chữa cháy này gắp liền với tên gọi cứu hộ cháy khẩn cấp dập tắt ngọn lửa trong time sớm nhất. Từ đó giúp con người bảo đảm được độ an ninh trong thời gian thực hiện. Với chất khí tổng hợp, fm- 200 bảo đảm an toàn có đc sự đúng chuẩn cao dập tắt đám cháy bằng phương pháp loại trừ các gốc hòa bình hoặc những yếu tố nhiệt từ tam giác lửa do oxy, nhiệt & nhiên liệu gây ra.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki

khối hệ thống Fm 200 gồm có các phần tử nào

khối hệ thống fm-200 được cấu tạo thành từ các phần tử khác nhau để đảm bảo an toàn triển khai được 2 tính năng chính là báo cháy & chữa cháy tự động hóa. vì vậy, hệ thống này bao gồm những thành phần sau đây:

Bình khí and những thiết bị xả khí như công tắc thống kê giám sát áp lực, đầu kích hoạt xả khí, đường ống dẫn khí and đầu phun khí

Tủ tinh chỉnh và điều khiển trung tâm của hệ thống

hệ thống báo động như đền chớp, còi báo cháy, chuông báo chát…

dòng thiết bị dò như dò khói, dò nhiệt…

Với hệ thống chữa cháy fm 200 nó chuyên được sử dụng để ứng dụng chữa cháy những trường hợp gây nguy nan nghiêm trọng. bởi nó được nhìn nhận là thiết bị không rẻ. Do đó bạn có thể áp dụng khối hệ thống này chữa cháy trong những tình huống như:

– Phòng máy chủ, kho tiền, kho dữ liệu tại những ngân hàng
– Phòng máy tính trung tâm các tập đoàn
– thiết bị điện, điện tử, viễn thông, dòng thiết bị lưu trữ
– Kho hàng hóa giá trị cao, quý giá
– Phòng phơi bày nghệ thuật và thẩm mỹ, viện bảo tàng, thư viện
– Phòng thí nghiệm, phòng dòng thiết bị y khoa
– xí nghiệp sản xuất hóa dầu, trạm dầu khí bên trên biển, trạm bơm dầu khí
– khoanh vùng chứa các chất dễ cháy: kho đạn, kho thuốc súng, kho xăng dầu…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng