Đầu báo nhiệt gia tăng và những tính năng được cải thiện

Đầu báo nhiệt gia tăng và những tính năng được cải thiện

  • hiep1902
  • 2 Tháng Hai, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo nhiệt gia tăng và những tính năng được cải thiện

Bạn đang sống trong một môi trường xung quanh với tiềm tàng nguy hại xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn trên? lời giải đáp đó chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp với rất đầy đủ thiết bị & chức năng để bảo vệ khi có cháy nổ xảy ra chúng ta có thể khắc phục kịp thời các hiểm họa khôn lường mà nó gây ra. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews đến bạn một loại thiết bị không thể không có trong hệ thống chú ý. đó là đầu báo nhiệt tăng thêm. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi đào bới nhé!trước khi đi vào đào bới những tính năng vượt trội, Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà cấu tạo & chính sách hoạt động vui chơi của loại đầu báo này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-mua-o-dau/
kết cấu của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí kín có mặt dưới là một trong những vỏ đầu báo làm bằng kim loại tổng hợp cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ giúp cân bằng áp suất khí phía bên trong với môi trường

 

 

 

 

 

thiết kế không gồ gề, thích mắt

Một màng bầy hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm thứ nhất được hàn vào màng bọn hồi, tiếp điểm kia đc nối vào cực tín hiệu sót lại của thiết bị. lúc đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-he-thong-bao-chay-khong-day-ata/
cơ chế hoạt động:
cũng như đầu báo nhiệt cố định, đầu báo nhiệt ngày càng tăng hoạt động không tùy thuộc vào nhiệt độ của môi trường mà tùy thuộc vào gia tốc tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường thiên nhiên tăng lên 1 cách nhanh lẹ theo thời hạn, to hơn hoặc bằng với tỷ lệ đã đc tùy chỉnh cấu hình bởi nhà phân phối phần trăm này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ tạo nên luồng không khí bên phía trong buồng kín đáo giãn nở gấp rút vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi dưới đáy buồng kín làm bằng hợp kim cứng nên không khí trong buồng khí sẽ co giãn và ép màng bầy hồi lên phía trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về khối hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

Lắp đặt 1 cách nhanh chóng, dễ dàng

 

Đầu báo nhiệt gia tăng & những tác dụng vượt trội:
– Với xây dựng gọn gàng, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin tưởng cao. đơn giản lắp đặt bằng phương pháp đặt thiết bị vào đúng khớp trên đế tiếp nối vặn chặt.
– chế độ sinh hoạt chất nhận được việc sử dụng đầu báo là 1 trong những phương án tiết kiệm ngân sách Gia Công. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– phù hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt tăng thêm cảm ứng với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí giãn nở.
– Đèn LED hoàn toàn có thể báo động với màu sắc không giống nhau để phân biệt giữa hai trạng thái báo động nhiệt
gia tăng hay thắt chặt và cố định.
Do chế độ hoạt động vui chơi của đầu báo nên đầu báo rất tương thích sử dụng tại các Khu Vực mà khi có cháy thì nhiệt độ gia tăng 1 cách bất ngờ hay trong số những Quanh Vùng không hề sử dụng đc đầu báo khói do không gian tiếp tục bị độc hại như nhà bếp, quán ăn…
bên trên đó là cấu tạo, công dụng, nguyên tắc sinh hoạt cũng như ứng dụng của đầu báo nhiệt tăng thêm. hi vọng bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã đưa tới cho khách hàng nhiều thông báo hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng