Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PVS851FB1E  nổi trội với thiết kế 4 vùng nấu

Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi trội với thiết kế 4 vùng nấu

  • hiep1902
  • 13 Tháng Một, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi trội với thiết kế 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PVS851FB1E nổi trội với kiểu dáng thiết kế 4 vùng nấu chạm màn hình & 17 cấp độ nấu được xem là một trong mẫu thiết kế thời thượng bây chừ của Bosch. Bảng điều khiển DirectSelect Premium cung ứng các chọn lựa dễ chơi, trực quan ở những mức công suất and tác dụng tân tiến.
==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/

chiếm hữu thi công cứng cáp, mặt kính đen vát cạnh, chất liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PVS851FB1E không chỉ bảo vệ độ bền và đẹp với thời hạn mà còn tôn lên sắc đẹp căn bếp nhà bạn. Kính Schott Ceran là sản phẩm được gia công từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng không chứa những chất ô nhiễm như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện thời thượng, có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thường thì.

 

 

 


Bếp từ Bosch PVS851FB1E chính hãng

đối với nhiều bạn dùng, bếp từ có khả năng nấu nướng nhanh bằng công suất lớn, nhiệt cao, nhưng sử dụng cho chiên xào lại rụt rè vì không còn chủ động chọn lựa công năng nấu đúng mực. nhược điểm này được bếp từ PVS851FB1E khắc phục bằng sự việc phối kết hợp công dụng chiên xào 5 cấp độ.
 

 

==>> Xem thêm :     máy rửa bát bosch  
Ngoài ra, bếp từ Bosch PVS851FB1E còn tồn tại những tính năng hầu khắp những dòng bếp từ của Bosch như:

+ chức năng bộ nhớ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục chế độ cài đặt ban đầu trong cả khi bị ngắt điện đột ngột.

+ setup mức điện năng tiêu thụ theo chủ kiến người tiêu dùng.

+ tự động hóa Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không phải lo lắng về size nồi vì bếp biết đc vùng nấu và phân bổ nhiệt lượng vùa dùng and đúng tới vùng nấu đc đặt.

+ Nên kích hoạt chế độ khóa bình yên cho bếp từ nếu mái ấm gia đình có con bé dại khi bạn lại không thể thường trực trong bếp. Khóa an toàn sẽ làm ẩn và khóa toàn bộ hệ thống tinh chỉnh của bếp điện từ giúp bảo đảm bếp và đặc biệt không khiến nguy khốn cho trẻ nhỏ dại khi chạm vào.

+ tác dụng làm nóng nhanh (Booster) tăng cường gấp rất nhiều lần nhiệt lượng nấu để tạo nên bản lĩnh nấu nướng nhanh chóng nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sức lực cho quý khách hàng. tương thích cho việc nấu nước, đung nóng canh trong khoảng time ngắn kỷ lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng