Cách kiểm tra hoạt động của van bướm khách hàng không nên bỏ qua

Cách kiểm tra hoạt động của van bướm khách hàng không nên bỏ qua

  • hiep1902
  • 11 Tháng Năm, 2018
  • ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cách kiểm tra hoạt động của van bướm khách hàng không nên bỏ qua

Khi sử dụng van bướm điều khách hàng cần quan tâm đó là cách vận hành của van để đảm bảo van hoạt động tốt. Theo các chuyên gia cho biết những người có kinh nghiệm hoặc nhân viên có kinh nghiệm mới được phép cài đặt và duy trì van bướm, các phẩn mở rộng của van. Để biết chi tiết cách kiểm tra hoạt động của van khách hàng hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin khi sử dụng van bướm

Van bướm điện là loại van được thiết kế để lắp đặt giữa mặt bích để điều chỉnh dòng chảy trong một đường ống. Ống lót, ống tường thường nặng hơn mặt bích và phải có đường kính bên trong ở mặt cơ thể trung tâm để xóa niêm phong của đĩa khi mở van.

Đĩa được đặt ở giữa ống xoay cho van có thể mở hoặc đóng, hay mở một phần nào đó tùy vào vị trí khóa. Trước khi lựa chọn, ban cần kiểm tra hiệu suất giới hạn của van bướm, chống lại mọi hoạt động dự kiến.

Khả năng tương tích của ghế ngồi với phần thân và vật liệu in, kiểm tra áp suất khi làm việc. Với nhiệt độ tối đa, các phương tiện khác bao gồm tốc độ dòng chảy độ nhớt…

Để cài đặt chúng cần có một không gian, van bướm không nên chịu quá khả năng cho các khuyến nghị dịch vụ của nhà cung cấp.

Các thủ tục kiểm tra van bướm

Bạn cần phải kiểm tra van bướm khi giao nhận, khách hàng không nên bỏ qua những thủ tục kiểm tra dưới đây:

Van cần được đóng gói và vận chuyển theo đúng yêu cầu, để ngăn chặn những thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Nếu gặp trường hợp thiệt hại bên ngoài do đóng gói hoặc vận chuyển khi nhận được sản phẩm, khách hàng yêu cầu hãng vận chuyển kiểm chứng trước khi giao nhận.

Tất cả những vật liệu đóng gói xung quanh van bướm được tháo ra cẩn thận và nhấc chúng ra khỏi thùng chứa. Đối với những chiếc van lớn và nặng khách hàng cần thận trọng, cần lựa chọn vật liệu thích hợp để ngăn ngừa những điều đáng tiếc sảy ra có thể gây hư hỏng cho van. Khách hàng nên vận chuyển tất cả các vật liệu đóng gói để tái sử dụng cho những lần tiếp theo.

Khách hàng cần kiểm tra kỹ càng, nếu thấy bất kì dấu hiêụ nào hư hại như trầy xước, các bộ phận hư rời, hỏng hóc hay bất kì điều gì sảy ra trong quá trình vận chuyển. Nếu thấy những thiệt hại khách hàng cần nộp đơn yêu cầu với hãng vận chuyển. Van bướm có bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay không đó là trách nhiệm của mỗi người.

Cần xác nhận rằng không có bao bì nào trên van có thể gây trở ngại cho nó trong quá trình hoạt động.

Nếu van bướm không được lắp đặt ngay, chúng cần được bảo quản trong môi trường khô ráo, sạch sẽ, không bị ăn mòn hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các đĩa phải được giữ ở vị trí gần như khép kín để bảo vệ cạnh niêm phong và ngăn ngừa sự biến dạng của ghế đàn hồi.

Qua bài viết này khách hàng đã nắm được thông tin kiểm tra khi sử dụng van bướm. Quý khách có nhu cầu sử dụng van bướm Hàn Quốc chất lượng tốt, giá rẻ hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại van phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách. Tuấn Hưng Phát là công ty hoạt động nhiều năm trên thị trường, với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất, nhiệt tình nhất. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.