3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất bây chừ

3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất bây chừ

  • hiep1902
  • 17 Tháng Tư, 2018
  • TIN TỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất bây chừ

Nhiều vụ cháy và nổ ở các chung cư cao tầng vừa mới đây cướp đi sinh mạng của nhiều người đã thực sự lo ngại cho người dân, đồng thời lưu ý người dân cần phải có biện pháp thiết thực hơn trong công việc tự đảm bảo bản thân trước “ bà hỏa”. một vài biện pháp được đa số chúng ta chọn lựa là khóa thông minh có tác dụng báo cháy để thay cho khóa cơ cổ xưa. dưới đây là 3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy tốt nhất có thể hiện giờ mà người dùng hoàn toàn có thể xem thêm.

1.Khóa điện tử Hãng Samsung SHS-3321XMK/EN

Khóa Samsung SHS-3321XMK/EN là một 3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy tốt nhất có thể hiện thời. ngay khi có dấu hiệu nhiệt độ tăng quá cao vượt qúa 70 độ C khóa sẽ phát ra tiếng động âm thanh rất rộng lớn để lưu ý người trong nhà, đồng thời cửa cũng biến thành lộ diện auto để mọi cá nhân rất có thể chạy thoát khỏi nhà mà không cần loay hoay tìm cách xuất hiện trong bối rối. Cửa cũng tự động hóa đóng lại nếu người tiêu dùng đóng chặt cửa, không sợ thất thoát tài sản trong trường hợp không cháy lớn mà kẻ gian lại lợi dụng trường hợp bất ngờ. Khóa mở đc bằng chức năng thẻ từ, mật mã tiện nghi rất tương thích lắp đặt cho chung cư cao tầng. Khóa gia công bằng chất liệu hợp kim cứng cáp khó phá vỡ chịu va đập xuất sắc.

====>>> Xem thêm : phụ kiện blum

 

2. Khóa cửa điện tử Gateman A20 FH

Trong danh sách 3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy tốt nhất có thể bây giờ có một chiếc tên tới từ tên thương hiệu khóa Gateman dòng A20 FH. Khóa sở hữu cảm ứng nhiệt nhạy cảm cảnh báo cháy khi nhiệt độ phòng & bên ngoài lên cao hơn mức 60 độ C. công dụng báo cháy của khóa đưa tới cho người tiêu dùng cảm hứng yên tâm khi đứng trước nguy hại nổ và cháy, chập điện ra mắt rất nhiều bây chừ. xây đắp mỏng mảnh sang trọng dùng được cho cả nhà chung cư lẫn nhà riêng, công sở những kiểu cửa có đố cửa mỏng dính. công dụng Open của khóa tiến hành bằng hai cách thức thẻ từ and mã số. Khóa còn tồn tại thể ngắt tự động khi có người cố tình nhập mã số sai quá 5 lần tiếp tục, kêu chuông chú ý khi xảy ra phá cửa.

3. Khóa cửa Yale YDR 4110

cũng giống như khóa cửa Gateman khóa YDR 4110 cũng lưu ý cháy khi nhiệt độ vượt quá mốc 60 độ C. Khóa được coi cao về mặt thiết kế bên ngoài khi kết cấu từ hợp kim nhôm siêu bền, chống xước xuất sắc & thêm phần đưa khóa vào danh sách 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất hiện giờ. Khóa mở bằng tính năng mật mã, vân tay và tinh chỉnh từ xa (mở rộng).

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

trên đấy là 3 mẫu khóa cửa lanh lợi báo cháy rất tốt hiện được nhìn nhận bởi nhiều chuyên gia và quý khách hàng. người tiêu dùng rất có thể đọc thêm những mẫu khóa cửa báo cháy của Hafele siêu thị tại địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng